DIGIPASS là giải pháp xác thực số một được lựa chọn sử dụng bởi các ngân hàng và các tổ chức trên toàn thế giới để chống lại việc lừa đảo trên Internet một cách hiệu quả bằng cách thay mật khẩu cố định hay các mật khẩu dựa trên giấy tờ bằng loại mật khẩu động thay đổi theo thời gian
Mới đây, Công ty bảo mật dữ liệu VASCO,  nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp, dịch vụ xác thực mạnh, chữ ký điên tử, và quản lý định dạng, đã công bố bán được 200 triệu thiết bị xác thực Digipass đánh dấu mốc kỷ lục quý 1 năm 2014.

Xác thực là một quá trình ngăn chặn tội phạm tấn công hoặc xâm nhập bằng cách kiểm tra danh tính người dùng. Xác thực trở nên thật sự quan trọng đối với hệ thống của các tổ chức khi tần số cũng như hậu quả của việc xâm nhập dữ liệu ngày càng gia tăng. Báo cáo điều tra vi pham cơ sở dữ liệu của Verizon 2014 đã chỉ ra: cứ hai trong số ba sự xâm nhập dữ liệu được bắt nguồn từ việc khai thác hoặc đánh cắp mật khẩu.

VASCO dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp thiết bị xác thực và các giải pháp chữ ký số cho các tổ chức tài chính; hơn một nửa trong Top 100 ngân hàng hàng đầu trên thế giới sử dụng thiết bị xác thực của VASCO để tăng cường tính bảo mật cho hệ thống của họ. Các ngân hàng ngày càng chú trọng tăng cường bảo mật để thu hút những khách hàng mới và để đáp ứng yêu cầu quy định bảo vệ hệ thống mà không làm ảnh hưởng sự tiện lợi của khách hàng.

“Các tổ chức tội phạm tấn công mạng toàn cầu là những mối đe dọa rõ rệt hơn bao giờ hết đối với các ngân hàng và doanh nghiệp  vì tần suất thường xuyên và cấp độ các cuộc tấn công phức tạp tinh vi hơn,” Ông Jan Valcke, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của VASCO cho hay. “Các giải pháp thế hệ tiếp theo của chúng tôi có tính sáng tạo đáng kể với các tính năng như cơ chế quyết định thông minh và mã QR với độ phân giải cao để giúp các khách hàng dễ dàng sử dụng mà vẫn tăng cường bảo vệ hệ thống mạnh mẽ hơn.”