Thales, công ty cung cấp các giải pháp mã hóa, đã công bố chiến dịch “Modern HSM” cho khách hàng sử dụng các giải pháp, sản phẩm của hãng trên toàn thế giới. Là đại diện và đơn vị phân phối các sản phẩm dịch vụ của Thales tại thị trường Việt Nam, công ty Misoft xin thông báo với quý khách hàng các thông tin về chiến dịch này.

 

Xin xác nhận lại việc quý vị tham gia vào chiến dịch này, bắt đầu từ 15/06/2020.

Thời gian

Social Media Post

Tuần 1 (15/06)

Encrypted: Gszovh Vmxibkg Vevibgsrmt Hfnnrg
Decrypted: Thales Encrypt Everything Summit

Encrypted: 10 21 14 5 8 20 20 16 20 8 12 19 3 15 2 2 6 17 12 20 19 21
Decrypted: June 16-18 → https://www.brighttalk.com/summit/4764-thales-encrypt-everything-summit/
Cùng tham gia hội nghị thượng đỉnh ảo toàn cầu ba ngày của chúng tôi, tập trung vào các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực mã hóa dữ liệu, quản lý khóa và bảo mật đa đám mây. Đăng ký miễn phí để tìm hiểu các thông tin mới nhất từ các chuyên gia bảo mật và công nghệ thông qua các hội thảo trực tuyến, hội thảo theo yêu cầu và các phiên tương tác Tech Talk. Chúng tôi chào đón các nhà quản lý bảo mật CNTT - CSO đến các nhà lãnh đạo chuyển đổi đám mây và  các chuyên gia từ nhiều nền tảng kỹ thuật khác nhau.

Tuần 2 (22/06)

Tham gia phiên trình bày ThalesCloudSec vào ngày 26/06/2020 để theo dõi báo cáo của Deloitte về hiện trạng ứng dụng blockchain ở Đông Nam Á, bao gồm cả sàn giao dịch của Singapore. Chúng ta cũng biết được cách làm thế nào đạt được mức độ bảo mật cao nhất đối với các công nghệ mới.
https://www.brighttalk.com/webcast/2037/417041

Tuần 3 (29/06)

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo bảo mật cơ bản cho thời kỳ hậu Covid19 này, khi việc làm việc từ xa và giãn cách xã hội trở thành điều bình thường; các mẹo này giúp quý vị đạt được mức bảo mật dữ liệu cao nhất. Ví dụ như mẹo trong tuần này: Lưu trữ chứng chỉ và khóa cho tất cả quy trình ký kỹ thuật số trong HSM để ngăn người khác ký tài liệu bằng khóa của bạn.
https://www.linkedin.com/smart-links/AQE4h7idh9Fy8Q

Tuần 4
(06/07)

#HSM security tip: Quản lý số lượng lớn các khóa SSL / TLS quan trọng của quý vị trong môi trường dựa trên phần cứng được xác thực FIPS 140-2. Sử dụng #LunaHSM #ThalesHSM để tạo, lưu trữ và sử dụng, loại bỏ các rủi ro liên quan đến việc lưu trữ khóa riêng tư trong kho lưu trữ phần mềm dễ bị tổn thương hơn.
https://www.linkedin.com/smart-links/AQE4h7idh9Fy8Q

Tuần 5
(13/07)

#HSM security tip: Chọn một HSM có cung cấp khả năng tích hợp với các nhà cung cấp giải pháp khác để tối ưu hóa các hoạt động bảo mật: #Teradata #MongoDB #DellEMC #SAPHana #TeraData #IBM #OracleTDE #DigiCertCA #Microsoft #Adobe #Cyberark # F5 #PaloAlto #Nutanix,...

Tuần 6
(20/07)  

#HSM security tip: Triển khai một HSM có khả năng hỗ trợ quý vị sự sẵn có trong một môi trường lai với tính linh hoạt để sử dụng cùng các khóa chính trong tổ chức, di chuyển các khóa một cách tự do, an toàn giữa các môi trường đám mây và tại chỗ. Xem video 05 phút sau để tìm hiểu thêm: https://www.youtube.com/watch?v=z-hv-7sVGwg&feature=youtu.be #hybridhsm #ThalesLunaHSM

Tuần 7
(27/07)  

#HSM security tips: Thực hiện đánh giá rủi ro miễn phí sau để tìm hiểu xem quý vị có tồn tại nguy cơ hay không: https://cpl.thalesgroup.com/encoding/post-quantum-crypto-agility-tool

Tuần 8 (03/08)

Tổ chức và mời các đối tác tham dự chương trình “Modern HSM”