CyberArk tiếp tục được vinh danh trong top các công ty dẫn đầu về giải pháp AM- Access Management - theo báo cáo đánh giá Gartner Magic Quadrant năm 2022


Và CyberArk cũng lập kỷ lục khi lần thứ Tư liên tiếp ở vị trí các công ty hàng đầu ở giải pháp Quản lý truy cập đặc quyền PAM - Privileged Access Management.


Như vậy, CyberArk hiện là công ty DUY NHẤT nằm trong top các công ty đứng đầu thị trường trong cả hai hạng mục PAM và AM do Gartner Magic Quadrant 2022 thực hiện.

Điều quan trọng nhất trong bản báo cáo là việc đề cập đến Identity Security – một xu hướng không thể tránh khỏi trên thị trường đảm bảo An toàn thông tin hiện nay: “Đến năm 2026, 90% tổ chức sẽ sử dụng các chức năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa nhận dạng – những chức năng này được nhúng từ các công cụ quản lý truy cập - là cách thức chính quy của họ để giảm thiểu các cuộc tấn công nhận dạng. Các cuộc tấn công này mới chỉ ở mức dưới 20% hiện nay và sẽ tăng nhanh trong những năm tới”. Với khả năng lắng nghe các đối tác và khách hàng của mình, Cyber Ark đã dự đoán nhu cầu thị trường, hình dung tương lai và triển khai các tính năng dẫn đầu đó trên Nền tảng Bảo mật Danh tính toàn diện nhất.

CyberArk cung cấp nền tảng tốt nhất cho các khách hàng với một lộ trình cải tiến, tích hợp các giải pháp trong tương lai.
Là nhà phân phối giải pháp Cyber Ark trong nhiều năm qua, với cộng đồng đông đảo các đối tác tích hợp hệ thống và khách hàng thân thiết tại Việt Nam, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác thông tin chi tiết về báo cáo đánh giá và các thông tin cập nhật về giải pháp mới của Cyber Ark. 

Đây là thời điểm thích hợp để tất cả chúng ta cùng dành mối quan tâm đến giải pháp sẽ rất nóng trong thời gian tới – Identity Security.

Link báo cáo đánh giá của Gartner: here