Cùng với một loạt các dịch vụ hạ tầng Cloud và sự gia tăng số lượng các bên liên quan tham gia vào các quyết định về cơ sở hạ tầng và vấn đề bảo mật, Cloud đã tạo ra một cơn bão lớn cho các tổ chức về vấn đề bảo mật. Để đạt được các lợi ích to lớn từ Cloud và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, bảo mật cho Cloud cần phải được thực hiện theo cách ít phức tạp hơn.
 
Hiện nay các yêu cầu kinh doanh và quy trình DevOps đòi hỏi việc triển khai các ứng dụng nhanh hơn. Tuy nhiên khi tổ chức tăng tốc việc triển khai các ứng dụng thì mọi thứ khác có liên quan sẽ phải đáp ứng theo như hạ tầng, bảo mật, đáp ứng tuân thủ…Trend Micro cung cấp bộ giải pháp bảo mật cho Cloud linh hoạt và toàn diện; cho phép tổ chức bảo mật hạ tầng Cloud một cách rõ ràng và đơn giản nhất.

Đáp ứng các yêu cầu đó, ng ty Misoft và Trend Micro Việt Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: "Cloud security simplified with Trend Micro", vào lúc 9:30 sáng ngày 22/09/2021 với các nội dung chính sau:
  • Các thách thức của khách hàng khi chuyển đổi lên Cloud. Trend Micro giải quyết các thách thức bảo mật cho Cloud như thế nào?
  • Giải quyết các vấn đề bảo mật cho Workloads và Containers trong môi trường Runtime
  • Demo & Lab
Các khách hàng tham gia có cơ hội bốc thăm may mắn những phần quà giá trị và hấp dẫn: 02 đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3, cùng hàng chục Voucher mua sắm.