Ngày 04/09/2019, tại Hilton Hanoi Hotel, Check Point phối hợp cùng công ty Misoft đã tổ chức hội thảo "Secure for your public or private cloud?"

Các đại diện của Check Point có các bài trình bày hấp dẫn về các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho Cloud sử dụng các giải pháp của Check Point.

Trong thời gian qua, xu hướng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây phát triển mạnh, các cơ quan tổ chức chuyển và lưu trữ lượng dữ liệu lớn, chuyển đổi các ứng dụng lên đám mây càng ngày càng nhiều. Cũng như nền tảng công nghệ truyền thống, khi điện toán đám mây phát triển thì các  nguy cơ, rủi ro đối với an ninh dữ liệu tăng theo. Do vậy yêu cầu về Cloud Security càng quan trọng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hãng Check Point cung cấp giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho các mô hình cloud khác nhau thông qua Check Point CloudGuard. Check Point CloudGuard là giải pháp bảo mật đám mây toàn diện để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, tài sản và ứng dụng của doanh nghiệp không bị tấn công khi cơ quan tổ chức sử dụng mô hình trung tâm dữ liệu đám mây private cloud, public cloud, hybrid cloud  hay sử dụng ứng dụng đám mây - SaaS.

Thông qua hội thảo, các đại biểu tham gia có cơ hội nắm bắt, tìm hiểu về giải pháp Cloud security của nhà cung cấp Check Point.