Ngày 29/11/2019 tại Khách sạn Melia Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo – triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019.

Với chủ đề “Nâng tầm An toàn, An ninh mạng quốc gia trong kỷ nguyên số”, gồm phiên toàn thể buổi sáng, 02 phiên Chuyên đề buổi chiều, Khu vực trình diễn Công nghệ an toàn thông tin (ATTT)… với sự tham gia của gần 40 diễn giả là các nhà lãnh đạo, chuyên gia cao cấp về an toàn thông tin trong nước và quốc tế. Hội thảo còn có Phiên Tọa đàm của các doanh nghiệp Israel – Việt Nam và Khu vực triển lãm của 24 doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ an toàn thông tin.

Đặc biệt, Hội thảo vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tham dự Lễ ra mắt Hệ thống chia sẻ và Giám sát An toàn thông tin phục vụ Chính phủ điện tử và phát biểu chỉ đạo về vấn đề tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh thông tin quốc gia; được đón tiếp và ghi nhận bài phát biẻu chào mừng đầy tâm huyết của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Hội thảo năm nay là diễn đàn hữu ích để lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và các chuyên gia ATTT gặp gỡ, thảo luận, trình bày các giải pháp ứng dụng công nghệ mới nhất để đối phó với những nguy cơ và rủi ro về an ninh, an toàn mạng, nâng cao năng lực ATTT mạng quốc gia. Sự kiện thu hút gần 600 lượt khách tham dự và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng công nghệ thông tin, an toàn, an ninh mạng cả nước.