MISOFT NG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ QUAN TRỌNG TRONG NG TY
 
Ngày 24/08/2021, tại trụ sở chính ng ty Misoft, HĐQT ng ty CP Phát triển phần mềm và hỗ trợ ng nghệ MISOFT đã ký các Quyết định bổ nhiệm vị trí quản lý quan trọng mới trong ng ty.

Tham dự buổi Lễ, về phía Ban Lãnh đạo Misoft có Chủ tịch HĐQT, Phó Chủ Tịch HĐQT, Ủy Viên HĐQT, Ban Giám Đốc ng ty cùng các phòng ban liên quan.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Quốc Thành phát biểu: “Misoft đã trải qua 20 năm phát triển – một chặng đường dài với sự phấn đấu, đóng góp của hơn 100 cán bộ ng nhân nhân viên trong ng ty và đặc biệt của các cá nhân vẫn đang phấn đấu phát triển vì mục đích chung của ng ty đang có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Đây thật sự là một thời điểm đáng nhớ, đáng tự hào để Misoft giới thiệu BGĐ mới - một dấu ấn lịch sử trong quá trình phát triển của Misoft. Qua quá trình khởi nghiệp, định hướng, tìm tòi và hội nhập, Misoft đã có vị trí phát triển bền vững trong lĩnh vực An toàn thông tin tại Việt Nam để phát triển một cách liên tục và bền vững”.

Thay mặt HĐQT, ông Trần Bộ Phó Chủ tịch HĐQT ng bố các quyết định của HĐQT ng ty, đọc các quyết định bổ nhiệm của HĐQT ng ty Misoft, Ông Trần Bộ phát biểu: “Đây là niềm vui với HĐQT, với những lớp kế tiếp thực hiện nhiệm vụ BGĐ cũ để lại, BGĐ mới cần nỗ lực cố gắng, dành đủ thời gian, trách nhiệm và kiến thức để hoàn thành nhiệm vụ mới của mình, với tâm thế chung vai gánh vác ng  việc để Misoft phát triển mạnh hơn, hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt HĐQT, Ông Vũ Quốc Thành  lên trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ tới BGĐ mới, đưa ra mục tiêu và nhiệm vụ trong thời gian tới. Ông nói: “BGĐ mới được Ban lãnh đạo cùng các cán bộ chủ chốt ng ty Misoft tín nhiệm cao, và bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm trong quá trình ng tác tại Misoft trong thời gian qua, đặc biệt có những đổi mới, sáng tạo để góp phần mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của Misoft trong tương lai. Với mục tiêu cụ thể về doanh số, thu nhập cũng như đội ngũ trong 5 năm tới (2021-2025), điều này phụ thuộc lớn vào nỗ lực của BGD mới, của các cán bộ chủ chốt trong ng ty”.


Ban Giám Đốc mới nhận nhiệm vụ

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm, Chủ tịch Vũ Quốc Thành cũng nói: “Anh Đào Xuân Mừng  là người trẻ, hiểu ng ty và có kiến thức chuyên môn vững chắc, và đặc biệt không ngại thử thách. Với kinh nghiệm làm việc, tinh thần máu lửa của mình, hy vọng anh Mừng sẽ đem lại một làn gió mới trong hoạt động kinh doanh của ng ty”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Đào Xuân Mừng đã bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo, đồng thời cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi để có những đóng góp trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, hoạt động năng động hơn nữa, khai thác hết hiệu quả ở những mảng ng việc được giao để cùng tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên đưa hoạt động Misoft không ngừng phát triển hiệu quả và bền vững. Anh Mừng phát biểu: “Tôi biết ơn vì các lãnh đạo đã tin tưởng giao việc, trao cơ hội này cho mình, tân Phó giám đốc chia sẻ. Ngoài việc tự hứa với bản thân, tôi xin tự hứa với BLĐ ng ty, TGĐ và toàn thể anh chị em trong ng ty, tôi sẽ tiếp tục cống hiến sức lực của mình, với 1 PGĐ trẻ về tuổi đời, tôi luôn mong muốn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của BLĐ và anh chị em trong ng ty, để hoàn thành tốt nhiệm vụ BLD và TGĐ đã giao phó.

Bắt đầu làm việc với Misoft từ năm, trải qua nhiều vị trí khác nhau như thực tập viên, cán bộ kỹ thuật, trưởng phòng quản lý… với những lần nhận trách nhiệm được đánh giá là một cán bộ trẻ năng nổ, luôn quyết liệt xử lý các vấn đề trong ng việc, có khả năng kết nối mọi người, sẵn sàng thích nghi và thay đổi.
Quyết định số 02.21/QĐ-HĐQT ngày 24/8/2021 về việc bổ nhiệm Ông Đào Xuân Mừng giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật ng ty CP Phát triển phần mềm và hỗ trợ ng nghệ kể từ ngày 1/9/2021.
 
Ở vị trí mới này ông Đào Xuân Mừng có nhiệm vụ:
- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành ng tác liên quan đến mảng sản phẩm và giải pháp.
- Thực hiện các nhiệm vụ theo sự ủy quyền, phân ng của Chủ tịch HĐQT và Giám đốc ng ty.
 
Cùng thời điểm, Misoft cũng quyết định bổ nhiệm chị Vũ Thị Lương với vị trí Phó Giám Đốc Tài Chính. Chị Lương sẽ có trách nhiệm quản lý và điều hành, đồng thời sẽ phối hợp với ban lãnh đạo nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của Misoft.
 

Nhận định về vai trò Phó Giám Đốc Tài Chính, chủ tịch HĐQT cho rằng đây là vị trí thách thức với một cán bộ và bày tỏ sự tin tưởng rằng với kiến thức và quyết tâm của mình, chung vai gánh vác ng việc của đội ngũ cũ để lại, chị Vũ Thị Lương sẽ thành ng hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển mạnh hơn, nhanh trong thời gian tới.
Chia sẻ khi nhận quyết định bổ nhiệm, chị Vũ Thị Lương cảm thấy rất xúc động vì nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo ng ty. Bắt đầu tại Misoft với vị trí quyền trưởng phòng tài chính, đi làm các thủ tục cấp vốn cho ng ty từ những ngày đầu tiên, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong ng việc được BGD giao... Với lời hứa và cam kết trước HĐQT, cam kết của bản thân trước ng ty, bà Lương nói:  “Ở vị trí mới tôi xin tự hứa sẽ luôn học hỏi, trau dồi nghiệp vụ để hỗ trợ BGĐ, hoàn thiện và học hỏi những mảng kiến thức còn thiếu từ chính những người cộng sự của mình tại Misoft”
 
Quyết định số 02.21/QĐ-HĐQT ngày 24/8/2021 về việc bổ nhiệm bà Vũ Thị Lương giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Tài chính ng ty CP Phát triển phần mềm và hỗ trợ ng nghệ kể từ ngày 1/9/2021.
 
Ở vị trí mới này Chị Vũ Thị Lương có nhiệm vụ:
- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành ng tác liên quan.