CIO – CSO 2016 event & Misoft’s 15th anniversary là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức bởi Misoft với sự hỗ trợ của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và các đối tác của Misoft.

Với chủ đề: “Misoft – 15 years in the Development of Vietnam Cyber Security Ecosystem”, sự kiện không chỉ nhìn lại chặng đường 15 năm phát triển và hướng tới tương lai An toàn thông tin tại Việt Nam, mà còn tạo cơ hội chia sẻ và hợp tác lẫn nhau, cũng như tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Được tổ chức vào ngày 28 – 30 tháng bảy, 2016 tại Vinpearland Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam, sự kiện đã diễn ra thành công và để lại nhiều kỷ niệm đối với những người tham dự. Hội thảo quốc tế quy tụ nhiều đối tác lớn thân thiết của Misoft, mang đến những bài phát biểu cập nhật kiến thức mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ An toàn thông tin. Đây là cơ hội lớn để các đối tác và khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau, cũng là dịp để Misoft bày tỏ lòng tri ân hướng tới khách hàng đã gắn bó và hỗ trợ công ty trong suốt 15 năm qua.

Sau đây là những hình ảnh nổi bật của Sự kiện:

cio4

Hội thảo quốc tế An toàn thông tin

quen8943-compressor-1-

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

cio1

Khách mời từ Đơn vị bảo trợ VNISA

cio2

8

9
10
11

Khách mời dự tiệc mừng sinh nhật 15 năm Misoft